Kẹp chữ T giữ 2 tấm pin dùng bu lông inox nào?

Một hệ thống pin mặt trời được lắp đặt hoàn chỉnh, ngoài sử dụng các loại kẹp như kẹp biên Z, kẹp giữa chữ U,… thì kẹp giữa chữ T được xem là loại kẹp không thể thiếu trong lắp đặt. Vậy loại kẹp giữa chữ T là gì? và loại bu lông inox nào được sử dụng lắp xiết với kẹp chữ giữa T? Các bạn hãy cùng Bu lông Nam Hải tìm hiểu trong bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Kẹp chữ T là gì?

Kẹp chữ T là loại kẹp dùng để kẹp giữa 2 tấm pin năng lượng mặt trời lại với nhau, dùng được cho thanh rail 2100mm và 42000mm.

So với kẹp chữ U thì kẹp chữ T có phần kít hơn trong cấu tạo có thể giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt đối với các dự án lớn hoặc có thể tạo liền mạch giữa các tấm pin với nhau giúp tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống pin mặt trời.

kẹp chữ t giữa 2 tấm pin

Thông tin chi tiết của sản phẩm

 • Chất liệu: Nhôm AL6005-T5 và SUS304 &
 • Kích thước: 30mm, 35mm, 40mm
 • Bề mặt: Anodized 
 • Chống ăn mòn: Tốt
 • Chịu được sức gió 60m/s, lực tác động 1,4KN/m2
Xem thêm:   Ứng dụng của Tăng đơ trong việc lắp đặt hệ thống pin mặt trời

Ưu điểm sản phẩm

 • Chịu được nhiệt độ thay đổi của môi trường hạn chế tối đa sự biến dạng của kẹp nối không gây ảnh hưởng tới việc tấm pin bị siết chặt gây rạn nứt.
 • Chi phí rẻ và được sử dụng phô biến giúp tiết kiệm đến chi phí chung khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
 • Tuổi thọ lâu dài đáp ứng tốt trong suốt quá trình hoạt động của vòng đời hệ thống.
 • Bề mặt nhẵn bóng, màu sắc bền lâu đáp ứng tốt nhu cầu về thẩm mỹ cho một hệ thống năng lượng mặt trời
 • Trọng lượng nhẹ lắp đặt dễ dàng tạo điều kiện cho việc thi công được tiến hành nhanh và hiệu quả hơn.

Bu lông lục giác chìm sử dụng trong kẹp chữ T

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 912, đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, A2, A4. nó có tên gọi đầy đủ trong ngành bu lông inox là bu lông inox lục giác chìm đầu trụ DIN 912.

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ INOX, có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Nên ưu tiên sử dụng khá nhiều trường hợp vì nó mang đến hiệu quả thẩm mỹ và độ bền khá cao cho các thiết bị, chi tiết. Đặc biệt là sử dụng ngoài trời rất tốt.

bu lông lục giác chìm đầu trụ

Cấu tạo bu lông lục giác chìm

Được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 912 có cấu tạo gồm 2 phần là phần đầu bu lông và phần thân bu lông. Chi tiết cấu tạo nư sau:

 • Vật liệu cấu tạo: inox 21, inox 304, inox 316, inox 316L
 • Phần thân bu lông hình trụ tròn được tiện ren, có thể là ren lửng hoặc ren suốt tùy vào yêu cầu đặt hàng và tùy vào chiều dài thân bu lông. Tại Việt Nam thì thông thường bu lông inox được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét thông dụng.
 • Phần đầu bu lông, đúng như tên gọi thì phần đầu bu lông inox lục giác chìm đầu trụ, bên ngoài có hình trụ tròn, bên trong được đúc có hình lục giác chìm. Phần đầu bu lông có thể chìm hoàn toàn vào trong bề mặt của mối ghép.

>> Xem thêm bài viết:

Kẹp chữ U giữ 2 tấm pin mặt trời sử dụng bulong gì?

Xem thêm:   Bulong nở inox 304 có tác dụng gì trong việc lắp đặt pin mặt trời

Ứng dụng của bulong nở inox trong việc lắp pin mặt trời

Ứng dụng của Vít bắn tôn trong việc lắp đặt pin mặt trời

Mua bu lông lục giác chìm lắp đặt pin mặt trời ở đâu?

Nam Hải – Nhà cung cấp phụ kiện lắp đặt pin năng lượng mặt trời chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bu lông nói chung và bu lông lục giác chìm đầu trụ nói riêng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nam Hải khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Số 1093, Đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0977.260.612

Email: Sales@namhaiinox.com.vn