Bu lông tự cắt

Hiển thị tất cả 1 kết quả

Bu Lông Tự Cắt Nam Hải

Nam Hải sản xuất, nhập khẩu và phân phối sản phẩm bu lông tự cắt chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường. Tham khảo và đọc thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi dưới đây nhé!Bu lông tự cắt mang nhiều đặc điểm và tính năng ưu việt, là chi tiết quan trọng trong nhiều công trình, dự án. Vậy cụ thể sản phẩm này là gì ? Chất lượng như thế nào ? Hãy để bài viết gợi ý đến bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé!

1. Bu lông tự cắt là gì?

Bu lông tự cắt là loại bu lông chuyên biệt được sử dụng thông dụng trong các công trình xây dựng nhà cửa cao tầng, công trình giao thông như tàu thủy, cầu đường,…

Sự khác biệt của dòng bu lông này đó là khi vặn, sẽ có một phần tự động tách rời để thao tác vặt được nhanh và chặt nhất chỉ với 1 lần xoay. Từ đó, bạn sẽ không cần phải cố định phần đầu của bu lông nữa. Ngay khi thi công xong, bu lông sẽ giống như một chiếc bu lông thông thường.

2. Ý nghĩa của bu lông tự cắt trong đời sống

Việc ứng dụng loại bu lông trong đời sống giúp cho công việc xây dựng được thi công dễ dàng hơn, đặc biệt là có chất lượng tốt hơn. Tất cả điều là nhờ vào khả năng chịu tác dụng của các mối ghép cường độ lớn, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất mà nó mang lại.

3. Những tính năng ưu việt của sản phẩm

Bu lông tự đứt có rất nhiều tính năng ưu việt để giúp chúng được áp dụng cao trong cuộc sống. Đầu tiên phải kể đến đó là độ bền bỉ và chắc chắn mà bu lông đem lại cho các công trình. Sau đó là sự tiện lợi nhờ vào cấu trúc rất đặc biệt của chúng: đầu hình tròn cầu, thân dạng ren, có đai ốc.

Tuy nhiên, khi dùng loại bu lông này cần lưu ý đó là bạn chỉ có thể sử dụng một lần.

4. Đơn vị cung cấp bu lông tự đứt hàng đầu cho các dự án

Hiểu được điều đó, công ty TNHH Nam Hải https://bulongnamhai.com hân hạnh là điểm hẹn cung cấp cho bạn những nguyên vật liệu trong thi công, nhất là các dòng bu lông loại tự cắt hàng đầu với chất lượng cao nhất. Khi lựa chọn các sản phẩm bu lông tự đứt tại Nam Hải, bạn không chỉ nhận được các lợi ích về sự bền bỉ, mà còn về giá cả vô cùng hợp lý.

Với các thông tin từ bài viết, bạn có thể yên tâm khi đặt mua bu lông tự cắt tại Nam Hải. Đây là loại bu lông cường độ cao được sử dụng trong kết cấu thép, những công trình cao tầng… Liên hệ Nam Hải để được tư vấn thêm và báo giá sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13 Khu đấu giá Tứ hiệp, Xã Tứ hiệp, Thanh trì, Hà nội.

Điện thoại: 0977.260.612

Email: Sales@namhaiinox.com.vn

Website:https://bulongnamhai.com/Gọi Ngay