Cáp thép

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Cáp Thép Inox – Khóa Cáp – Lót Cáp Nam HảiCáp thép – Chi tiết khá quan trọng trong ngành xây dựng, đảm bảo an toàn cho công trình. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, nhiều lĩnh vực cầu đường, thang máy… Vai trò của sản phẩm này như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Cáp thép là gì ?

Cáp thép được bện bằng các tao cáp. Tao cáp được tạo nên bởi những sợi cáp được bện lại trên một lõi trung tâm.

Số lượng và kích thước của các sợi sẽ quyết định sự kết hợp tốt nhất giữa các tao cáp. Điều này góp phần bảo vệ chống ăn mòn và chống mài mòn.

2. Vai trò của cáp thép trong xây dựng

Ngày từ thời xa xưa cho đến nay, cáp thép là hình ảnh được xuất hiện nhiều nhất trong xây dựng. Nhờ các ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại, đây là vật liệu được sử dụng với nhiều mục đích to lớn.

Vai trò trong các loại cầu treo

Trước hết, cáp treo được dùng để làm nên những chiếc cầu treo chắc chắn. Những chiếc cầu treo, cầu dây văng vững chắc và có thiết kế đa dạng đó chính là vào cáp treo với đặc tính chịu lực tốt.

Di chuyển đồ vật

Một ứng dụng tuyệt vời của cáp loại thép là dùng trong việc nâng hạ đồ vật. Quy luật dùng cáp để di chuyển các món hàng đã được ông cha ta phát hiện ra từ thời xa xưa. Và cho đến nay, khi xã hội, quy luật đó đã được phát triển để đem tới lợi ích cao hơn.

Neo giằng trong xây dựng

Trong các công trình, người ta chủ yếu dùng cáp loại thép để giúp cột thép đứng vững chắc, giàn giáo chắc chắn hơn hay các giữ trụ trong khi đổ bê tông. Nhờ đó mà đảm bảo tính an toàn trong xây dựng, chất lượng công trình cao.

Các ứng dụng hữu ích trong đời sống khác

Ngoài ra, loại cáp chất liệu thép này còn có nhiều vai trò khác trong giao thông vận tải như rào chắn đường. Hay trong thể thao là các loại lưới vây.

3. Các yếu tố quyết định khi lựa chọn cáp thép chuẩn nhất

Nếu bạn chưa biết loại cáp nguyên liệu thép phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình thì hãy tham khảo các yếu tố dưới đây:

  • Chịu được độ kéo lớn
  • Ngăn chặn hiện tượng biến dạng, ăn mòn
  • Ngăn chặn hiện tượng mỏi cáp
  • Chống lại sự xoắn
  • Chống lại sự nghiền

5 yếu tố đó là 5 mục đích mua cáp sử dụng chất liệu thép phổ biến nhất trên thị trường. Với mỗi một mục đích, cáp sẽ có các đặc tính riêng cho phù hợp.

Nam Hải chuyên cung cấp các loại cáp thép cao cấp, chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hoặc liên hệ hotline 02435.953.666 – 0983.999.873 để được báo giá nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13 Khu đấu giá Tứ hiệp, Xã Tứ hiệp, Thanh trì, Hà nội.

Điện thoại: 0977.260.612

Email: Sales@namhaiinox.com.vn

Website: https://bulongnamhai.com/Gọi Ngay