Đinh rút

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đinh Rút – Đinh rive

Đinh rút – hay đinh rive đinh rive được sản xuất từ vật liệu inox, nhôm, thép đang dạng kiểu dáng và kích thước, chịu lực tốt, độ bền cao và dễ dàng sử dụng và nhiều ưu điểm về tính liên kết, được ứng dụng rộng rãi và ưa chuộng sử dụng. Cụ thể sản phẩm này là gì ? Có đặc điểm cấu tạo và ứng dụng ra sao ? Hãy để bài viết cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất.


1. Đinh rút là gì ?

Đinh rút được xem như “người bạn đồng hành” không thể thiếu của các người thợ chuyên thi công, lắp đặt các loại cửa như cửa nhôm kính, cửa xếp, cửa cuốn, biển quảng cáo…

Phân loại sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có các loại như :

 • Đinh rút nhôm
 • Đinh rút inox
 • Đinh rút màu
 • Đinh rút thép

2. Đặc điểm cấu tạo đặc biệt của đinh rút

Đinh rút là loại đinh có cấu tạo hết sức đặc biệt trong cuộc sống nhằm đáp ứng được ứng dụng của loại đinh này trong công việc thi công. Đinh có 2 phần chính, đó là phần rút và phân thân.

Phần rút bạn sẽ phải sử dụng loại súng bắn đinh chuyên biệt để rút đầu đinh cho chúng xòe ra, giúp cho đinh và các kết cầu gắn vào với nhau. Phần thân sẽ có hình dạng trụ tròn rỗng, sau khi sử dụng sẽ có dạng như đinh tán ép chặt vào bề mặt 2 tấm kim loại, từ đó dễ dàng liên kết được 2 kết cấu.

Trong thời đại phát triển, nhằm phát huy hơn khả năng của loại đinh này mang lại, con người sử dụng chất liệu thép inox không gỉ cho đinh. Điều ấy giúp đinh có chịu lực lớn hơn, tránh việc tự ăn mòn và chống gỉ.

Ngoài ra, đinh còn có màu trắng bạc, tạo tính thẩm mỹ cho các công trình và các ứng dụng của đinh. Khi đinh thi công còn thừa, bạn cũng có thể dễ dàng cắt bớt.

3. Những ứng dụng tuyệt vời của đinh rút

Tuy chiếc đinh rút trong có vẻ bé nhỏ nhưng chúng lại có ứng dụng rất lớn trong cuộc sống, nhất là trong các ngành kim khí, lắp đặt, cơ khí.

 • Trước hết, một ứng dụng lớn nhất mà ta có thể dễ dàng bắt gặp trong đời sống đó là đinh được dùng để lắp các loại cửa cuốn, cửa nhôm.
 • Tiếp đó, để gắn kết những tấm mái tôn lại với nhau, người ta cùng cần dùng đến loại đinh này.
 • Đặc biệt, phổ biến nhất trong cuộc sống thường nhất, đinh được sử dụng để đóng các loại biển quảng cáo tại các công trình.

Lưu ý, khi sử dụng loại đinh này, bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc kìm rút tốt để các mối liên kết thêm chặt chẽ, đinh được đặt chính xác, phát huy được hết khả năng.

Đinh rút mang nhiều ưu điểm vượt trội, được sử dụng rộng rãi. Hiện tại, bạn có thể chọn mua sản phẩm cao cấp, chất lượng tại Nam Hải. Hãy liên hệ ngay với Bu Lông Nam Hải để để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 

 • Đơn vỊ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI
 • Địa chỉ: Lô NV1-13 Khu đấu giá Tứ hiệp - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Tp. Hà nội
 • Điện thoại: 0977.260.612
 • Email: Sales@namhaiinox.com.vn