Đinh hàn

Hiển thị tất cả 1 kết quả

Đinh hàn là loại sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây lắp cầu đường, nhà xưởng. Sản phẩm mang nhiều đặc điểm ưu việt, được ưa chuộng sử dụng và là chi tiết không thể thiếu trong nhiều linh vực. Cụ thể sản phẩm này có đặc điểm gì và ứng dụng ra sao ? Hãy cùng tìm thông tin chia sẻ từ bài viết nhé! 1. Đinh hàn là loại vật liệu gì?

Đinh hàn là loại đinh cấu tạo 3 phần chính là: hạt hàn, thân đinh và mũ đinh, vòng gốm. Đây là loại đinh được sử dụng phổ biến trong việc xây dựng nhà xưởng, các công trình cầu đường. Nhất là trong quá trình các hệ sàn liên hợp thép và bê tông.

Với các mục đích khác nhau, đinh sẽ có các kích cỡ và hình dạng khác sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Và điều đó cũng dẫn tới sự biến động về sự chênh lệch giá cả giữa các loại đinh.

3. Ứng dụng của đinh hàn 

Như đã nói, đinh thường được con người ứng dụng nhiều nhất hệ sàn liên hợp bê tông và thép như: sàn nhà khung thép, cầu vượt, cầu có kết cấu từ thép, nhà văn phòng không cốt pha,… 

Nhờ vào tính chất tăng khả năng liên kết giữa các loại thép với bê tông tốt, giúp cho chúng gắn kết với nhau thành một khối vững chãi, đinh có tính năng chống trượt rất cao.

Trong sàn Deck, đinh là mối liên hệ dầm thép, các khối bê tông và tấm sàn Deck để chúng không bị xê dịch khỏi nhau.

Ngoài ra, một ứng dụng ít biết của loại đinh này, đó là chúng có khả năng chống nứt giữa các bề mặt – điều mà các dự án công trình luôn cố gắng đạt được.

4. Các đặc điểm của đinh hàn

Không giống với các loại đinh thông thường, đinh có những đặc điểm kỹ thuật riêng giúp cho chúng thực hiện tốt được nhiệm vụ của mình.

Về kích thước, đinh thường có các đường kính từ M25, M22, M19, M16 cho đến M13 với chiều dài dao động từ 70 đến 150 mm.  Vật liệu thường được sử dụng để chế tạo đinh là các loại thép không gỉ, thép cacbon, thép hợp kim. Bề mặt của loại đinh này nổi bật với màu đen, mạ kẽm và có đặc tính không gỉ. 

Sản phẩm đinh hàn hiện tại được Nam Hải phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng chủng loại và kích thước, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu cần đặt mua, vui lòng liên hệ Nam Hải để được tư vấn tốt nhất nhé!Gọi Ngay