Ê cu - Đai ốc

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Ecu – đai ốc là sản phẩm cơ khí quen thuộc và thông dụng hiện nay. Sản phẩm có khá nhiều loại để bạn lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng. Tham khảo các sản phẩm chất lượng nhất của Bu Lông Nam Hải dưới đây nhé!1. Ecu – đai ốc là gì?

Ecu hay còn được gọi là đai ốc là một loại vật liệu cơ khí. Cấu tạo của ecu – đai ốc là hình tròn, bên trong có tiện các vòng ren. Thông thường, con người mua ecu để kết hợp với thanh ren, bu lông hay nhiều loại chi tiết khác nhằm siết chặt các chi tiết lại với nhau.

2. Ứng dụng của ecu – đai ốc trong đời sống

Ecu là sản phẩm dùng trong lắp ráp đem đến nhiều lợi ích to lớn cho con người. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ, giá rẻ nhưng chúng có vai trò vô cùng quan trọng mà trong mọi công trình đều không thể vắng mặt. 

Trước hết, ecu dùng để kết hợp với chi tiết khác như Bulong để giữ chặt các mối ghép, tạo ra sức căng và sức ren. Cùng với đó, trong các điều kiện xoay tròn hay rung động, người ta dùng ecu để chống xoay hay khóa, chốt. Ngoài ra, cũng có các loại đai ốc được thiết kế nhằm kết hợp với chất dính, các ecu có ren tiện trái để lắp ghép với các chi tiết ren trái. 

3. Các loại ecu trên thị trường

Tùy vào yêu cầu sử dụng và tính năng, đai ốc được thiết kế dưới nhiều dạng khác nhau, nhằm phù hợp với mục đích của con người. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhất với đai ốc lục lăng (6 cạnh), đai ốc mũ, đai ốc cạnh 8, đai ốc tai hồng để ghép các chi tiết có thể điều chỉnh được bằng tay.  

Bên cạnh đó, ecu cũng được phân biệt dựa trên chất liệu sử dụng. Đai ốc thường được kết hợp nhiều nhất với bulong. Vì vậy, khi lựa chọn đai ốc, bạn cần lưu ý để ý tới chất liệu cấu tạo cũng như các tiêu chuẩn của bulong để mua được loại đai ốc tương tự. Đai ốc có thể làm từ nguyên liệu thép hợp kim, đồng hay là inox nhằm chống gỉ và ăn mòn.

Ecu – đai ốc đa dạng chủng loại, kích thước cũng như chất liệu. Để lựa chọn được loại bạn cần, hãy liên hệ với Nam Hải để được tư vấn, báo giá nhé! Tại Nam Hải, bạn sẽ chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Số 1093, Đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0977.260.612

Email: Sales@namhaiinox.com.vn

Website: Bulongnamhai.comGọi Ngay