Thanh ren - ty ren inox

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thanh ren – ty ren inox chất lượng cao Nam Hải

Nam hải chuyên sản xuất & nhập khẩu các sản phẩm thanh ren inox, ty ren inox chất lượng cao, giá cả tốt nhất trên thị trường. Chất liệu thép không gỉ inox 201, 304, 316, 316L…chiều dài thanh ren inox, ty ren inox là 1m,2m,3m/thanh

Thanh ren inox và ty ren inox đều chỉ tới cùng một sản phẩm, nhưng có thể được gọi bằng cách khác nhau tùy theo người sử dụng.

Ứng Dụng

Cả thanh ren inox và ty ren inox được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau:

Thi công hệ thống treo đường ống nước và phòng cháy chữa cháy.

Lắp đặt hệ thống cơ điện trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, hội nghị, nhà hàng, và khách sạn.

Treo hệ thống trang trí trong sảnh các tòa nhà và trung tâm thương mại, bao gồm hệ thống đèn trang trí và biển quảng cáo.

Thi công hệ thống treo trần, bao gồm cả trần thạch cao, từ các ngôi nhà bình dân cho đến các tòa nhà cao tầng.

Sử dụng để cấy thép với hóa chất cấy thép hoặc để sửa chữa thép hỏng hoặc thiếu.

Kết hợp với nở đóng, nở đạn và các kết cấu bê tông khác, như nền bê tông, trần bê tông và dầm bê tông.

Thông Số Kỹ Thuật

Các thanh ren inox và ty ren inox thường tuân theo tiêu chuẩn DIN 975 và có các thông số kỹ thuật sau:

Đường kính từ M4 đến M30 và nhiều kích thước khác nhau.

Chiều dài tiêu chuẩn là 1000mm.

Vật liệu chế tạo bao gồm INOX 201, INOX 304, INOX 316 và 316L.

Vật Liệu Sản Xuất

Vật liệu sản xuất cho thanh ren inox và ty ren inox bao gồm các loại INOX như SUS 201, SUS 304, SUS 316. Dưới đây là mô tả về tính chất vật lý và hóa học của từng loại thép:

Inox 201: Loại thép không gỉ này có mác thép là SUS201 và có tính chất chịu lực tốt nhờ vào cấu tạo với nhiều thành phần carbon. Bề mặt sản phẩm sáng bóng và thẩm mỹ, nhưng khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, thích hợp cho việc trang trí và sử dụng ở nơi khô ráo không tiếp xúc với ăn mòn.

Inox 304: Đây là loại thép không gỉ phổ biến nhất trong ngành bu lông inox. Inox 304 có khả năng chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng và khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, phù hợp cho việc sử dụng ở nhiều môi trường, bao gồm cả ăn mòn hóa học định kỳ.

Inox 316: Loại này có khả năng chịu lực tương đương với bu lông cường độ cao 8.8 và khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Sản phẩm từ Inox 316 thích hợp cho các môi trường tiếp xúc với nước biển, hóa chất ăn mòn, và có bề mặt đẹp.

Inox 316L: Loại này có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn so với In

Trên đây là nhưng gì Nam Hải cung cấp về thanh ren inox và ty ren inox tuy là một nhưng lại có nhiều cách gọi khác nhau. Chi tiết vui lòng liên hệ Nam hải qua website:  bulongnamhai.com để được hỗ trợ nhanh nhất!