Dây xích inox

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Dây Xích Inox Nam Hải

Trong các công trình xây dựng, dây xích inox là sản phẩm thông dụng và phổ biến. Sản phẩm có rất nhiều công dụng, được ứng dụng rộng rãi. Hãy tham khảo các sản phẩm dây xích inox chất lượng cao được sản xuất và nhập khẩu của Nam Hải nhé!

1. Dây xích inox khác gì với các loại dây xích khác?

Dây xích là loại vật dụng có nhiều chức năng đặc biệt. Chúng thường được sử dụng để trang trí, giữ và cố định các đồ vật hoặc các mục đích trong xây dựng.

dây xích inox khác gì với các loại dây xích khác
Dây xích inox khác gì với các loại dây xích khác

Dây được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, thép. Tuy nhiên, hiện nay, con người ưu tiên sử dụng nhất vẫn là dây xích inox.

Nhờ khả năng chịu lực tốt, tính đàn hồi cao và độ cứng hoàn hảo, xích làm từ inox đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của con người. Đặc biệt nhất là xích inox còn có khả năng chống lại sự ăn mòn và chống gỉ trong quá trình sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ là luôn sáng bóng. Hai loại xích inox được tìm mua nhiều nhất hiện nay là xích inox 201 và xích inox 304.

2. Ý nghĩa của dây xích inox trong cuộc sống hiện đại

Như đã nói, dây xích inox có rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống hiện đại mà bạn có thể dễ dàng quan sát ngay trong đời sống thường nhật.

ý nghĩa của dây xích inox trong cuộc sống hiện đại
Ý nghĩa của dây xích inox trong cuộc sống hiện đại

Ứng dụng trong trang trí

Một vai trò có thể nhìn thấy nhất của xích inox đó là dùng để làm vật liệu trang trí. Tại các quán trà, quán cafe muốn tạo nên một không gian vừa cổ điển, vừa hiện đại, người ta thường dùng dây xích để treo đèn nhằm tạo ra phong cách độc đáo. Hay tại các sảnh lớn của trung tâm hội nghị, khách sạn, vỉa hè, xích của được dùng như một món đồ để ngăn cách với vẻ đẹp thẩm mỹ. Ngoài ra, đèn khi được treo lên bởi dây xích thường đem tới ánh sáng tốt nhất.

ứng dụng trong trang trí
Ứng dụng trong trang trí

Ứng dụng trong xây dựng, công nghiệp

Trong công nghiệp, nhất là các nhà máy, xích inox được ứng dụng để treo máy bơm hỗ trợ quá trình xử lý nước. Bên cạnh đó, hình ảnh của chiếc mỏ neo cũng chính là một tính năng của dây xích.

ứng dụng trong xây dựng, công nghiệp
Ứng dụng trong xây dựng, công nghiệp

Với những đặc điểm và tính năng của mình, dây xích inox mang đến nhiều ứng dụng trong đời sống. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Nam Hải để được hỗ trợ và báo giá nhé. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ: 

  • Đơn vỊ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI
  • Địa chỉ: Lô NV1-13 Khu đấu giá Tứ hiệp – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Tp. Hà nội
  • Điện thoại: 0977.260.612
  • Email: Sales@namhaiinox.com.vn