Bu lông nở - Tắc kê nở

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bu Lông Nở – Tắc Kê Nở Nam Hải

Bu lông nở hay còn được gọi với tên là Tắc kê nở. Đây là loại vật liệu liên kết thường được sử dụng để neo, cấy, liên kết một vật hay một kết cấu vào nền bê tông, tường bê tông, trần bê tông hay dầm bê tông.

Dưới đây là các sản phẩm bu lông nở – Tắc kê nở được bán tại Công ty Nam HảiBu lông nở (hay còn gọi là tắc kê nở), có cấu tạo khá đặc biệt và đóng vai trò quan trọng đối với nhiều công trình. Khả năng chịu lực và chịu tải của sản phẩm rất tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin ngay nhé!

1. Bu lông nở là gì?

Bu lông nở hay còn được gọi với cái tên khác là tắc kê nở. Loại bu lông này được thiết kế với cấu tạo đặc biệt, có khả năng chịu lực và chịu tải cao.

Bộ phận áo nở của bu lông có nhiệm vụ tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu.

2. Những đặc điểm của bu lông nở

Bu lông – Tắc kê nở có hình dạng tròn, phần thân bên ngoài bu lông có bộ phận giãn nở gọi là áo nở. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay, sản phẩm này được sản xuất và thiết kế với nhiều kích thước.

Một bộ tắc kê thông thường gồm có 1 bu lông, 1 áo nở, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh và 1 đến 2 đai ốc.

Vật liệu dùng để sản xuất nên sản phẩm này là thép cacbon có cường độ 4.6. Loại thép này được mạ bằng kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, mạ màu. Bên cạnh đó, các loại inox như inox 201, inox 304, inox 316 cũng là những vật liệu được dùng để sản xuất tắc kê. Tắc kê được làm bằng inox có độ thẩm mỹ cao, khả năng chịu ăn mòn lớn.

3. Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của tắc kê nở

Nguyên lý hoạt động của thiết bị này là dựa trên cơ chế ma sát giữa các vòng ren và đai ốc. Điều này giúp các chi tiết, linh kiện được kẹp chặt lại khi lắp ghép và chúng cũng dễ dàng được tháo rời khi sửa sữa.

Tắc kê dùng để liên kết các bản mã, giá đỡ, kết cấu thép với kết cấu bê tông. gắn chặt các hệ thống giá đỡ hoặc kết cấu giàn thép với tường bê tông của các công trình.

4. Tiêu chuẩn của bu lông nở

Một chiếc tắc kê đạt tiêu chuẩn phải được làm bằng chất liệu đảm bảo, có độ bền cao, chịu được tải trọng và áp lực lớn.

Bu lông phải có khả năng chống lại sự mài mòn của oxi hóa, dễ rèn, dễ hàn và dễ dập.

Các sản phẩm tắc kê không bị gỉ, chịu được môi trường nhiệt độ cao.

Bạn có nhu cầu chọn mua bu lông nở thì đừng ngần ngại liên hệ với Nam Hải để được tư vấn và báo giá nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13 Khu đấu giá Tứ hiệp – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà nội

Điện thoại: 0977.260.612

Email: Sales@namhaiinox.com.vn

 Gọi Ngay