Bu lông hoa thị

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bu lông hoa thị hay vít máy hoa thị, vít đầu hoa thị, vít đầu sao, vít hoa thị là tên thường gọi của sản phẩm ốc vít này. Nhìn bên ngoài ta cũng có thể thấy được sự đặc biệt của loại vít này nằm ở đầu mũ 6 cánh sao hoặc như dấu hoa thị  đều nhau dập chìm trên đầu mũ. Muốn lắp ráp loại vít hoa thị này ta cần phải có dụng cụ chuyên dụng.

Bulong Nam hải là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm “bu lông hoa thị – vít hoa thị – vít cánh sao” với đa dạng chủng loại , kiểu dáng, kích thước và vật liệu chế tạo. Hàng sẵn kho có thể giao ngay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn & báo giá.

Nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về các loại bu lông hoa thị/ vít hoa thị, cấu tạo, ứng dụng trong sản xuất, vật liệu chế tạo.

Các loại bu lông hoa thị/ vít hoa thị

Bu lông hoa thị/ vít hoa thị được sản xuất đa dạng kiểu loại, về cấu tạo ngoại quan đều có cấu tạo như các loại vít thông thường, chỉ khác ở phần đầu mũ được dập chìm hình sao 6 cánh hay như dấu hoa thị 6 cánh.