Bu lông đồng

Hiển thị tất cả 1 kết quả

Bu Lông Đồng Nam Hải

Bu lông – Một trong những chi tiết không thể thiếu trong việc lắp ghép, được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Bu lông cũng rất đa dạng về chủng loại : như bu lông đồng, hợp kim đồng, bu lông thép, nhôm… 

Cùng tham khảo các sản phẩm bu lông đồng cao cấp, giá tốt nhất thị trường tại đây!1. Vật liệu chế tạo bu lông đồng

Bu lông đồng được làm bằng vật liệu đồng hoặc hợp kim đồng rất chắc chắn. Để nhận biết ra vật liệu này bạn có thể sử dụng mắt thường để kiểm tra, bởi đồng nguyên chất sẽ có màu đỏ, hợp kim đồng sẽ có màu vàng và bạn có thể nhận biết ngay khi cầm trên tay. Hiện nay trên thị trường sử dụng hợp kim đồng là chủ yếu, bởi chúng làm giảm chi phí ban đầu cũng như tiết kiếm chi phí cho người sử dụng.

2. Cấu tạo của bu-lông đồng

Bu lông mang chất liệu đồng giống như các loại bu lông bình thường khác, chúng đều có cấu tạo 2 phần, bao gồm: phần đầu và phần thân. Phần đầu được thường được thiết kế với kiểu dáng lục giác ngoài, lục giác chìm với các đầu trụ khác nhau. Còn riêng đối với phần thân chỉ sử dụng kiểu ren lửng hoặc ren suốt.

3. Phân loại bu-lông đồng

Tùy theo kiểu dáng của thân và đầu bu lông đồng mà người ta chia làm nhiều loại khác nhau. Trong đó nguyên theo kiểu thân bu lông đã có 2 loại phổ biến là bu lông ren lửng, bu lông trong suốt, nhưng theo đầu bu lông thì chỉ có dòng lục giác được chia làm nhiều loại đầu khác nhau. Cụ thể là bu lông lục giác ngoài, chìm đầu cầu, chìm đầu bằng, chìm đầu trụ.

4. Bu-lông đồng ứng dụng như thế nào?

Bên cạnh những thông tin về bu lông đồng trên đây thì sản phẩm này được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp cũng như đời sống. Cụ thể là sử dụng trong hệ thống lọc nước, làm ấm nước, đóng tàu, lắp ghép đường ống dẫn, lắp ghép đường ống phân phối khí, hóa lỏng, khí nhiên liệu, hệ thống điện.

Ngoài ra nhờ vài tính chống mòn của sản phẩm và truyền nhiệt tốt mà bu lông được ứng dụng rộng rãi trao chế tạo nồi hơi, lắp ráp hệ thống điện,… Mỗi mối lắp ghép giữa đầu và thân bu lông có thể chịu được trọng tải kéo/ uốn rất cao, ổn định lâu dài, nhanh chóng, không cần công nghệ phức tạp để thực hiện.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm bu lông đồng, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và yên tâm khi chọn mua. Giá bu-lông đồng hiện nay cao hơn các loại thép hay inox và còn phụ thuộc vào kích thước, đường kính sản phẩm. Để chọn mua được bu lông chất lượng, giá tốt, hãy truy cập website https://bulongnamhai.com và liên hệ ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13 Khu đấu giá Tứ hiệp – Tứ hiệp -Thanh trì – Tp. Hà nội

Điện thoại: 0977.260.612

Email: Sales@namhaiinox.com.vnGọi Ngay