Bu lông hóa chất

Hiển thị kết quả duy nhất

Bu Lông Hóa Chất Nam Hải

Nam Hải chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bulong hóa chất chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường. Tham khảo các sản phẩm của chung tôi dưới đây nhé!Bu lông hóa chất là gì ? Có gì khác so với bu lông đồng ? Ứng dụng của sản phẩm như thế nào ? Đây là thắc mắc của nhiều người dùng khi bu-lông hóa chất đang ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với ngành xây dựng. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Bu lông hóa chất khác bu lông đồng ở điểm gì ?

Bu-lông hóa chất khác với bu lông đồng ở khá nhiều điểm, đó chính là sử dụng hóa chất tạo lực bám dính để giữ vật liệu trên các nền bê tông/ gạch/ đá với bu lông trở nên chắc chắn tuyệt đối. Hiện tại đơn vị Nam Hải đang kinh doanh mặt hàng bu lông sử dụng hóa chất Hilti, Ramset, Inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bu lông hóa chất khác bu lông đồng ở điểm gì ?

Bu lông hóa chất khác bu lông đồng ở điểm gì ?

1.1. Cường độ liên kết

Bu lông có sử dụng hóa chất được đảm bảo về cường độ liên kết rất cao, đó chính là do tính chất hóa học của sản phẩm. Trong đó đối với dạng bu lông tuýp sử dụng công nghệ Polymer có cường độ liên kết cao nhất, sau đó tới dạng bu lông ống được sử dụng gốc Epoxy Acrylic có cường độ bám thấp hơn vào khoảng 20:30%

Bu lông có sử dụng hóa chất được đảm bảo về cường độ liên kết rất cao

1.2. Tính sử dụng và bảo quản

Đối với các dòng bu lông hóa chất thì đều có tính sử dụng khác nhau, trong đó thì bu lông sử dụng hóa chất dạng ống sẽ cần đến máy khoan cầm tay, kèm với đầu chụp lục giác. Riêng bu lông sử dụng hóa chất dạng tuýp thì chỉ cần súng bơm keo là có thể sử dụng được.

Tính sử dụng và bảo quản

Nói đến bảo quản thì chắc chắn bu lông sử dụng hóa chất sẽ bảo quản phức tạp hơn so với bu-lông bình thường. Trong đó các ống thủy tinh hóa chất được đóng gói cẩn thận theo từng ống, bọc nilon PVC để tránh va chạm gây vỡ/ hỏng, tuy nhiên dạng tuýp thì bảo quản đơn giản hơn.

2. Ưu điểm và ứng dụng khi sử dụng bu lông hóa chất

Ưu điểm mà bu lông sử dụng hóa chất mang lại quá rõ ràng, đó chính là khả năng liên kết, làm việc với khả năng chịu tải cao, hoạt tài nặng, ổn định và chi phí thấp. Một số những ứng dụng mà sản phẩm này mang lại chính là trong các công trình cầu đường, làm cầu thang thoát hiểm, lan can, cột điện, cố định chân cột tiếp sóng, bệ máy phát trung tâm, hệ thống âm thanh, …

Ưu điểm và ứng dụng khi sử dụng bu lông hóa chất

Với những chia sẻ trên đây, tin rằng bạn đã có thêm thông tin về bu lông hóa chất. Nếu cần đặt mua sản phẩm để phục vụ nhu cầu công việc, hãy liên hệ ngay với https://bulongnamhai.com nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Đơn vỊ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI
  • Địa chỉ: Lô NV1-13 Khu đấu giá Tứ hiệp – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Tp. Hà nội
  • Điện thoại: 0977.260.612
  • Email: Sales@namhaiinox.com.vn