Đai treo ống - đai xiết inox

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đai Treo Ống – Đai Xiết Inox Nam Hải

Đai treo ống, đai xiết inox, sản phẩm phổ biến được dùng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng.1. Khái niệm đai xiết inox

Đai xiết inox hay còn có tên gọi là quai nhê hay là cùm treo, là một chi tiết hình bản dẹt, dùng để xiết ống. Đai xiết được dùng phổ biến trong quá trình thi công đường ống nước của các tòa chung cư cao tầng, nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất.

2. Đặc điểm cấu tạo

Đai treo ống gồm hai phần, phần thứ nhất là thân đai, phần thứ hai là đai xiết. Thân đai có dạng mảnh, đa dạng kích thước nhưng thông thường nhất sẽ là chiều dày là 0,6mm, chiều rộng đai là 12mm. Khi mua, để xác định được lại đai xiết chuẩn và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, bạn cần quan sát kỹ số liệu được ghi trên đai.

Phần đai xiết được cố định một đầu tại thân, có một con vít chuyên biệt và khóa. Hình dáng của đai có nhiều loại như giọt nước, hai nước, quả bí, đu đủ,… Nhưng được tìm mua nhiều nhất vẫn là dòng có tai treo ty ren, hình tròn bởi chúng có thiết kế đơn giản mà lại rất dễ sử dụng.

Với đai xiết có chất liệu inox còn được cấu tạo với nhiều loại inox khác nhau như inox 201, inox 304, inox 216.

3. Ứng dụng của đai treo ống

Vai trò chính của đai xiết chất liệu inox đó là dùng để xiết đường ống, có thể đường ống dẫn dầu của ti ô dẫn khí nén, các phương tiện, ti ô thủy lực. Nhằm dẫn các chất khí, chất lỏng trong đường ống, đai xiết có ứng dụng là nối giữa hai đầu ống mềm và cứng.

Đặc biệt, chúng có vai trò quan trọng trong hệ thống PCCC tại các tòa nhà cao tầng. Cùng với đó, nhờ sử dụng chất liệu inox nên đai xiết đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình, bảo vệ công trình khỏi sự ăn mòn và hoen gỉ dưới điều kiện khắc nghiệt.

Với những ứng dụng trên, có thể thấy đây là sản phẩm không thể thiếu cho mọi công trình.

Đai treo ống có cấu tạo khá đơn giản nhưng vai trò lại vô cùng quan trọng trong các công trình. Bạn quan tâm đến sản phẩm này ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, báo giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Lô NV1-13 Khu đấu giá Tứ hiệp, Xã Tứ hiệp, Thanh trì, Hà nội.

Điện thoại: 0977.260.612

Email: Sales@namhaiinox.com.vn

Website: https://bulongnamhai.com/Gọi Ngay