Tìm hiểu về bu lông lục giác chìm không đầu

Nói về ngành công nghiệp bulong đai ốc thì hẳn ai trong chúng ta cũng không còn xa lạ. Tuy nhiên bu lông đai ốc cũng rất đa dạng về sản phẩm, chủng loại cũng như chức năng tùy phụ thuộc vào  nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Dưới nội dung này BulongNAMHAI.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc một loại bu lông rất được ưa chuộng sử dụng nhưng không phải ai cũng biết đó là bu lông lục giác chìm không đầu. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới nội dung dưới đây để hiểu thêm về loại bu lông này nhé.

Bu lông lục giác chìm không đầu là gì?

Bu lông lục giác chìm không đầu chính là vít trí đầu lục giác chìm. Loại sản phẩm này được ứng dụng rất phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, đặc biệt là lắp ráp các cơ khí chính xác, các chi tiết máy móc, thiết bị.

Phân loại bu lông lục giác chìm không đầu

Có nhiều cách phân loại bu lông lục giác chìm không đầu như:

1. Phân loại theo hình dang kích thước bao gồm:

  • Vít trí lục giác chìm đầu lõm DIN 916

Vít trí lục giác chìm đầu lõm DIN 916 có cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm một thanh hình trụ tròn có tiện ren suốt từ đầu đến cuối, đầu vít là lục giác chìm, đầu còn lại là đầu lõm.

Vít trí lục giác chìm đầu lõm DIN916 là một loại vít được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo máy, chế tạo phương tiện như: ô tô, xe máy, hay bất cứ thiết kế nào trong các công cụ…

vit 916

  • Vít trí lục giác chìm đầu nhọn DIN 914

Vít trí lục giác chìm đầu nhọn DIN 914 là một loại vít có chức năng chính là định vị chi tiết theo ý muốn của mối ghép, sao cho vị trí đó đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của người sử dụng. Loại vít này được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong cơ khí chế tạo máy, chế tạo phương tiện như ô tô, xe máy hay bất cứ thiết kế nào trong các công cụ,…

vit 914

  • Vít trí lục giác chìm đầu bằng DIN 913

Vít trí lục giác chìm đầu bằng DIN 913 có cấu tạo tương tự như 2 loại DIN 914 và Din 916 là nó chỉ gồm một thanh hình trụ tròn có tiện ren suốt từ đầu đến cuối, đầu vít là lục giác chìm, đầu còn lại là đầu bằng.

vit 913

Sản phẩm này có chức năng chính là định vị chi tiết theo ý muốn của mối ghép, sao cho vị trí đó đáp ứng được yêu cầu và ý muốn của quý khách.

Vít trí lục giác chìm đầu bằng DIN 913 được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong cơ khí chế tạo máy, chế tạo phương tiện như xe ô tô, xe máy, hay bất cứ thiết kế nào trong các công cụ.

  • Vít trí xẻ rãnh đầu bằng

Vít trí xẻ rãnh đầu bằng là loại vít được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 551. Sản phẩm sử dụng để định vị chi tiết theo ý muốn của mối ghép, sao cho vị trí đó đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của người sử dụng.

vit 551

Vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551 được sử dụng rất rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo máy, chế tạo các phương tiện như ô tô, xe máy, hay bất cứ thiết kế nào trong các công cụ…

  • Vít trí xẻ rãnh đầu nhọn

Vít trí xẻ rãnh đầu nhọn là một loại vít được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 553. Sản phẩm có chức năng chính là định vị chi tiết theo ý muốn của mối ghép sao cho vị trí đó đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của người sử dụng.

vit 553

Vít trí xẻ rảnh đầu nhọn DIN553 được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, chế tạo phương tiện như  ô tô, xe máy, xe đạp, hay bất cứ thiết kế nào trong các công cụ….

2. Phân loại theo vật liệu sản xuất

Theo vật liệu chế tạo thì có các loại:

  • Vít trí lục giác chìm inox: Được sản xuất từ vật liệu INOX (inox 201, inox 304, inox 316)
  • Vít trí lục giác chìm thép Cacbon: Loại này thường có cường độ cao: cường độ 8.8, cường độ 10.9

Địa chỉ mua bu lông lục giác chìm không đầu giá rẻ tại Hà Nội

Mua bu lông lục giác chìm ở đâu tốt nhất là thắc mắc của hầu hết khách hàng.

Với BulongNAMHAI.com – địa chỉ bán bu lông đai ốc inox uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối các sản phẩm bulong đai ốc đến tay khách hàng với đầy đủ chủng loại sản phẩm, tính năng nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng.

Các sản phẩm bu lông lục giác chìm không đầu do BulongNAMHAI.com phân phối được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giúp tiết kiệm đến 30% chi phí đến tay khách hàng. Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng đầy đủ Cq, Co. Hỗ trợ hoàn tiền 100%  nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng giúp khách hàng an tâm bội phần.

BulongNAMHAI.com hiểu rằng thành công của công ty chính là những giá trị tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng phát triển bền vững và không ngừng nâng cấp về chất lượng sản xuất để đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua bu lông lục giác chìm không đầu chính hãng, giá tốt. Hãy nhanh tay liên hệ với BulongNAMHAI.com để nhận được những dịch vụ tốt nhất cho mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ hiệp, Tứ hiệp, Thanh trì, Tp.Hà Nội

Email: Sales@namhaiinox.com.vnWebsite: https://bulongnamhai.com

Điện thoại: Hotline: 0977.260.612