Ecu rút inox 304 là gì? có những loại ecu rút inox 304 nào?

Hiện nay, Ecu rút inox – tán rút inox được sản xuất với nhiều loại nguyên liêu khác nhau, ứng với mỗi loại nguyên liệu sẽ có những công dụng và ưu điểm riêng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu loại Ecu rút inox được khách hàng tin dùng và sử dụng phổ biến đó là Ecu rút inox 304. Vậy Ecu rút inox 304 là gì? có những loại ecu rút inox 304 nào?

Ecu rút inox 304 – Tán rút inox 304 là gì?

Ecu rút inox 304 hay còn có tên gọi là tán rút inox 304, là một loại sản phẩm tương đối thông dụng hiện nay trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm Ecu rút inox 304 hiện nay được chủ yếu sử dụng trong các ngành công nghiệp lắp ráp, chế tạo cơ khí.

Sản phẩm chuyên dùng tạo ren trên những chất liệu mỏng, đai ốc rút sẽ giúp bạn thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng.

ecu rút inox 304

Cấu tạo Ecu rút inox 304

Cấu tạo của sản phẩm có thể chia ra làm 3 phần riêng biệt:

 • Phần mũ: có đường đính vành rộng tác dụng làm điểm tự cho ecu khi lắp vào lỗ bề mặt tấm kim loại, ống thép cần gia công, giúp cho ecu định vị được vị trí.
 • Phần thân (phần rút): Để tăng độ bám thì người ta gia công thêm các rãnh gân dọc theo phần rút của tán. Phần này sau khi rút sẽ bị co ngắn lại và phì ra, kết hợp với phần mũ nó sẽ ép chặt vào bề mặt phẳng cần gia công. Phần thân rút có độ dày bé hơn so với phần thân còn lại để có thể rút lại khi thi công.
 • Phần thân dưới có ren trong: tạo ren với các kích thước: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12.. Taro theo hệ ren mét phổ biến được dùng ở Việt Nam. Sau khi lắp đặt phần này là phần liên kết ren với các chi tiết khác tạo ra các két cấu mới.

cấu tạo ecu tán

Công dụng của sản phẩm ecu rút inox 304

Ecu rút inox 304 khi xét đến công dụng thì vẫn là một sản phẩm có công dụng lắp xiết để liên kết một hoặc nhiều cấu kiện lại với nhau. Liên kết của bạn là những tấm hoặc vách có chiều dày mỏng, không thể tạo ren được nhưng liên kết lại yêu cầu phải có ren để bắt các loại bu lông hoặc vít thì sản phẩm ecu rút inox 304 sẽ là sản phẩm thích hợp dùng trong trường hợp này.

Ecu rút inox 304 là một sản phẩm có công dụng như một sản phẩm ren cấy. Chúng ta chỉ cần khoan lỗ vừa với kích thước của con ecu bạn dùng sau đó dùng các dụng cụ thi công chuyên dùng để bắn con ecu rút vào liên kết là chúng ta đã có thể xiết bu lông hoặc vít vào liên kết này.

Khả năng tái sử dụng

Khả năng tái sử dụng của sản phẩm Ecu rút inox 304 là con số 0, vì sau khi lắp đặt là con ê cu bị biến dạng, nếu không sử dụng thì chỉ bỏ đi chứ không có khả năng sử dụng thêm 1 lần nào nữa.

cấu tạo và nguyên lý hoạt động của ecu rút 2

Tính chất của ecu rút inox 304

Sản phẩm ecu rút inox 304 được sản xuất từ vật liệu là mác thép inox 304 thuộc nhóm thép họp kim không gỉ Austenit. Có khả năng chống ăn mòn rất tốt, sản phẩm sản xuất từ inox 304 có khả năng làm việc tại những môi trường ẩm ướt, môi trường ngoài trời.

Tất cả các loại sản phẩm được sản xuất bằng mác thép inox 304 nói chung cũng đều đạt được cấp bền 5.6 trở lên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chịu lực của sản phẩm có nguồn gốc từ loại vật liệu inox 304.

Ngoài những tính chất hóa học, Ecu rút inox 304 còn có các tính chất vật lý sau:

 • Mật độ: 8,03g/cm 3
 • Điện trở xuất: 72 microhm-cm (20C)
 • Nhiệt dung riêng: 500J/kg ° K (0-100 ° C)
 • Độ dẫn nhiệt: 16,3W/mk (100 ° C)
 • Phạm vi nóng chảy: 2550-2650 ° F (1399-1454 ° C)
 • Mô đun đàn hồi (Mpa): 193 x 10 3

Các loại Ecu rút inox 304

Để phân loại theo thông số kỹ thuật và cấu tạo của sản phẩm, thì Ecu rút inox 304 chia ra làm một số loại như sau:

Thân tròn trơn đầu phẳng

ecu rút thân tròn trơn đầu phẳng

Thân tròn có khía đầu phẳng

ecu rút thân tròn có khía đầu phẳng

Thân tròn trơn đầu chìm

ecu rút thân tròn trơn đầu chìm

Thân tròn trơn đầu chìm cực nhỏ

ecu rút thân tròn trơn đầu chìm cực nhỏ

Thân lục giác đầu phẳng

ecu rút thân lục giác đầu phẳng

Thân lục giác đầu chìm

ecu rút thân lục giác đầu chìm

Thân tròn xẻ rãnh

ecu rút thân tròn xẻ rãnh

>> Xem thêm bài viết:

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của ecu rút

Ecu tán rút là gì? Tìm hiểu về ecu tán rút

Tìm hiểu cách thi công Ecu rút – Tán rút

Địa chỉ bán Ecu rút inox 304 – tán rút inox 304 giá rẻ tại Hà Nội

Nam Hải – Nhà cung cấp Ecu rút – tán rút chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bu lông – đai ốc.

Khi mua hàng tại đây, người tiêu dùng sẽ không còn phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm nữa, bởi Bu lông Nam Hải luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, khách hàng sẽ luôn được:

 • Hỗ trợ và tư vấn tận tình 24/7.
 • Được giao hàng nhanh chóng, kịp thời, giúp khách hàng đảm bảo được thời gian thi công.
 • Mua hàng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, tiết kiệm được chi phí.
 • Được hỗ trợ ở bất cứ mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ hiệp, Tứ hiệp, Thanh trì, Tp.Hà Nội

Email: Sales@namhaiinox.com.vnWebsite: https://bulongnamhai.com

Điện thoại: Hotline: 0977.260.612