Mua ốc vít inox ở đâu? Nam Hải chuyên ốc vít inox giá rẻ

Bạn đang cần mua ốc vít Inox? Nhưng chưa tìm được nhà cung cấp bu lông ốc vít có giá hợp lý. Bạn đang tìm hiểu về công ty Nam Hải chúng tôi?

Bạn nên tìm hiểu về các loại ốc vít trước khi đặt ra câu hỏi: “Mua ốc vít inox ở đâu?“. Bởi vì, có khá nhiều loại ốc vít khác nhau. Chúng được sử dụng với các ứng dụng và mục đích khác nhau. Chưa kể tới nguyên liệu sản xuất ốc vít Inox cũng có tới mấy loại. Inox 201, Inox 304 hay Inox 316?

Tại Nam Hải, chúng tôi cung cấp khoảng 30 loại ốc vít inox khác nhau. Không kể tới kích thước và hệ ren.

Việc xác định đúng loại bu lông ốc vít mình cần sẽ giúp bạn tìm mua ốc vít inox nhanh chóng và hiệu quả nhất.

5 loại ốc vít phổ biến

vít tự khoan
Vít tự khoan

VÍT TỰ KHOAN

Vít Pake (Bake)
Vít Pake (Bake)

VÍT PAKE

Vít trí
Vít trí

VÍT TRÍ

Vít bắn gỗ
Vít bắn gỗ

VÍT BẮN GỖ

vit ban ton
Vít bắn tôn

VÍT BẮN TÔN

Về cơ bản, ốc vít có công dụng như một mũi khoan. Chúng được sử dụng để lắp ghép những chi tiết không chừa sẵn lỗ với nhau.

Khi đã xác định được loại vít mình cần hãy tham khảo giá các loại bu lông ốc vít tại đây. Hoặc liên hệ nhanh với bulongnamhai.com để nhận được sự tư vấn hiệu quả và lấy báo giá tốt nhất.

Địa chỉ bán bulông ốc vít inox tại Hà Nội

Bulongnamhai.com là website thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH đầu tư thương mai và xuất nhập khẩu Nam Hải. Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất ốc vít ở Hà Nội, có thâm niên trên 10 năm.

Bu lông Nam hải - 10 năm kinh nghiệm

Bởi vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết mua ốc vít inox ở đâu? Bu lông Nam Hải chính là địa chỉ vàng trong lĩnh vực phân phối và sản xuất bu lông ốc vít mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Hãy liên hệ với đại lý bu lông ốc vít tại hà nội của chúng tôi theo địa chỉ: Lô NV1-13 Khu đấu giá tứ hiệp, Tứ hiệp, Thanh trì, Hà nội để xem mẫu và nhận báo giá ngay hôm nay.