Ty giằng xà gồ d12 là gì? Mua ở đâu?

Ty giằng xà gồ d12 là một thiết bị vật tư kim khí phụ trợ được sử dụng rất nhiều trong xây dựng. Thiết bị này có chứa ren ở toàn bộ thân ren hoặc ở 2 đầu của ren, có tác dụng liên kết các loại vật liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Ty giằng xà gồ d12
Ty giằng xà gồ d12

Mặc dù hiện nay ty giằng xà gồ d12 được sử dụng khá phổ biến, song thuật ngữ ty giằng xà gồ d12 vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng, nhất là những người không am hiểu hoặc không làm việc trong lĩnh vực bulong đai ốc thì điều này thực sự mơ hồ với họ.

Và thời gian gần đây, bulongNAMHAI.com đã nhận được nhiều thắc mắc của người tiêu dùng liên quan đến sản phẩm này. Dưới nội dung sau đây, các chuyên gia của Nam Hải sẽ hướng dẫn cho bạn đọc hiểu thêm về Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu dưới nội dung sau đây cùng BulongNAMHAI.com để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhá

Ty giằng xà gồ d12 là gì?

Ty giằng xà gồ d12 còn có tên gọi khác là thanh ty giằng xà gồ mái, ty xà gồ, thanh giằng xà gồ, thanh ren, ty ren.

Ty giằng xà gồ thực chất là một thanh ren, nên nó có cấu tạo bởi 1 thanh trụ tròn được:

 • Tiện ren toàn bộ (ren suốt)

ty giằng xà gồ được tiện ren suốt

 • Hoặc được tiện ren chỉ 1 phần (ren lửng).

Ty giằng xà gồ được tiện ren lửng

Ty giằng xà gồ d12 có kích thước M12. Đây là 1 trong 3 kích thước được sử dụng nhiều nhất (M8, M10, M12).

Chiều dài ty giằng xà gồ d12 theo đúng tiêu chuẩn từ 1- 3m và có bước ren là 1,75mm.

Vật liệu sản xuất ty giằng xà gồ d12

 • Ty giằng xà gồ d12 được chế tạo từ thép CT3 là chủ yếu – một loại thép chuyên dụng trong lĩnh vực chế tạo chi tiết máy, khuôn mẫu và vật liệu phụ trợ cơ điện,…
 • Ngoài ra, nó còn được sản xuất bởi cá loại vật liệu khác như: thép C35, C45, SUS201, SUS304, SUS316, Q325,…

Ứng dụng của ty giằng xà gồ d12

Ty giằng xà gồ d12 hiện nay được ứng dụng vô cùng rộng rãi, đặc biệt nhất là ứng dụng trong thi công hệ thống mái xà xưởng.

ty giăng xà gồ được ứng dụng trong thi công mái xà xưởng
Ty giăng xà gồ được ứng dụng phổ biến nhất trong thi công mái xà xưởng

Tác dụng của Ty giằng xà gồ trong thi công hệ thống mái nhà xưởng:

Hệ thống giằng của nhà xưởng được chia thành 2 nhóm: giằng mái và giằng cột.

Hệ giằng là một bộ phận quan trọng của kết cấu nhà, có tác dụng:

 • Bảo đảm sự bất biến hình và độ cứng không gian của kết cấu chịu lực của nhà.
 • Chịu các tải trọng tác dụng theo phương dọc nhà, vuông góc với mặt phẳng khung như gió trên tường hồi, lực hãm của cầu trục.

Bên cạnh đó, ty giằng xà gồ d12 còn được ứng dụng trong:

 • Ty giằng xà gồ cũng được sử dụng để thi công các hàng mục đường ống nước dẫn thải, nước sinh hoạt trong các công trình nước sạch, nước thải.
 • Ty giằng xà gồ được sử dụng để thi công hệ thống cơ điện trong các tòa nhà, sử dụng ty giằng xà gồ treo máng cáp, lưới điện, dùng ty để treo ống nước.
 • Ty giằng xà gồ còn được sử dụng để treo hệ thống khung dầm của trần thạch cao, giá đỡ máng đèn, ty treo đèn trong các nhà máy lớn, ty treo máng cáp… loại ty ren này được các nhà thầu sử dụng rất nhiều cho các dự án xây dựng của mình.

Tại sao bạn nên mua ty giằng xà gồ tại Nam Hải?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý phân phối ty giằng xà gồ và Nam Hải là một trong số đó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nam Hải chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm bulong đai ốc nói chung và ty giằng xà gồ nói riêng. Nam Hải là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng, các chủ đầu tư và các doanh nghiệp chọn lựa khi có nhu cầu sử dụng mua ty giăng xà gồ vì chúng tôi có:

 • Thứ nhất: Sản phẩm của Nam Hải đa dạng về chủng loại, mẫu mã với trữ lượng hàng hóa lớn trong kho, có khả năng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
 • Thứ 2: Chất lượng sản phẩm là yếu tố được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, lấy chất lượng là nền tảng phát triển cơ bản cho doanh nghiệp, và liên tục đổi mới cho phù hợp với xu thế thị trường là sự sống còn của Nam Hải chúng tôi.
 • Thứ 3: Đến với Nam Hải, quý khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.
 • Thứ 4: Giá thành sản phẩm luôn là rẻ nhất. Khách hàng mua càng nhiều giá càng giảm.

Nam Hải Việt Nam cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Từ đó góp phần ổn định thị trường, đóng góp hiệu quả vào quá trình phát triển của ngành cơ khí nói riêng và ngành công nghiệp nói chung.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ hiệp, Tứ hiệp, Thanh trì, Tp.Hà Nội

Email: Sales@namhaiinox.com.vnWebsite: https://bulongnamhai.com

Điện thoại: Hotline: 0977.260.612