Thông số kỹ thuật bu lông DIN 580

Bu lông DIN 580 còn được gọi là tán vòng ren ngoài, bu lông móc cẩu được chế tạo theo tiêu chuẩn DIN 580, là chi tiết kỹ thuật tuy nhỏ nhưng rất quen thuộc và quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng, hàng hải… Với hình dạng đầu tròn thân dài, loại bu lông giúp các chi tiết được gắn kết một cách vững chắc, bền bỉ.

Để hiểu chi tiết thêm về loại bu lông này, Bu lông Nam Hải sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thông tin về thông số kỹ thuật bu lông DIN 580. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bu lông DIN 580 là gì?

Bu lông DIN580 thực chất là Bu lông mắt DIN580 – móc cẩu ren dương inox DIN580 – Stainless steel DIN580 eyebolt được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox hoặc thép các-bon. Được dùng trong việc nâng hạ những sản phẩm có trọng lượng lớn một cách thuận tiện.

bu lông mắt din 580

Thông số sản phẩm

 • Kích thước: M8, M10, M12, M16, M20, M24, M30..
 • Chất liệu: Thép không gỉ inox, thép mạ.
 • Xuất xứ: TQ, Việt Nam.
 • Tiêu chuẩn: DIN 580 (Lifting eye bolts)
 • Hệ ren: Mét

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông DIN 580 có thể chia ra làm 2 phần:

 • Phần mũ: của bu lông mắt inox din580 có dạng hình tròn có thể luồn dây hoặc luồn thanh hình trụ qua để nhằm nâng hạ kết cấu.
 • Phần thân: được tiện ren hệ mét để liên kết với lỗ đã được ta rô ren có cùng bước ren và đường kính. Phần thân của bulong mắt inox (móc cẩu inox) thường có ghi thông số của con bu lông đó như chữ M8, M10, M12…

Thông số kỹ thuật bu lông DIN 580

Hiện nay sản phẩm này đang được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 580 của Đức. Để các bạn hiểu rõ hơn, sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm bu lông Din 580

bang-thong-so-ky-thuat-din-580

Vật liệu sản xuất

Hiện nay sản phẩm bu lông DIN 580 được sản xuất phổ biến từ mác thép inox 304, đây là một mác thép inox có khả năng chống oxi hóa rất tốt trong quá trình làm việc. Mác thép inox 201, inox 316 và inox 310 rất ít khi được sử dụng để sản xuất loại sản phẩm này vì:

 • Inox 201 có khả năng chống han gỉ rất kém nếu như không muốn nói là không thể chống được han gỉ. Chính vì vậy mác thép inox này hầu như không được sử dụng để sản xuất bu lông móc cẩu inox Din 580.
 • Inox 310 và inox 316 là hai mác thép có khả năng chống han gỉ rất tốt, tuy nhiên những sản phẩm bu lông móc cẩu inox Din 580 được sản xuất từ hai mác thép inox này có giá thành rất cao, khi đó chi phí cho công trình sẽ bị đội vốn. Vì vậy hai mác thép inox này cũng rất ít được sử dụng để sản xuất bu lông móc cẩu inox Din 580

Công dụng sản phẩm

Bu lông DIN580 được liên kết với một kết cấu thông qua một lỗ đã ta rô ren có sẵn, qua đó để nâng hạ một kết cấu lên xuống theo ý muốn của người sử dụng, tăng tính thẩm mỹ cho liên kết, cũng như là chống ăn mòn nếu kết cấu làm việc trong điều kiện ăn mòn nhiều..

Để phân biệt với loại Ecu mắt inox – móc cẩu ren âm – hay Stainless steel din582 eyenut người ta phân biệt bằng phần “ren âm” và “ren dương” của hai loại sản phẩm khác nhau. Tất nhiên, cùng để nâng hạ kết cấu, nhưng hai loại sản phẩm sử dụng trong hai trường hợp khác nhau.

công dụng bu lông din 580

Mua bu lông DIN580 uy tín – chất lượng ở đâu?

Nam Hải – Nhà cung cấp bu lông mắt DIN580 và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bu lông – đai ốc.

Khi mua hàng tại đây, người tiêu dùng sẽ không còn phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm nữa, bởi Bu lông Nam Hải luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nam Hải chính là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều các doanh nghiệp, các chủ đầu tư lớn nhỏ hiện nay vì chúng tôi có:

 • Nhập khẩu trực tiếp không quan trung gian giúp tiết kiệm tới 30% chi phí
 • Cam kết chất lượng sản phẩm đồng đều, đầy đủ Co, Cq
 • Cam kết thực hiện đúng tiến độ theo 100% hợp đồng
 • Hoàn tiền nếu phát hiện hàng không chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng trong nội thành và khắp cả nước
 • Kho hàng rộng gần 500m2 , nhiều hàng sẵn kho
 • Sản xuất theo yêu cầu bản vẽ, chính xác, nhanh chóng

>> Xem thêm bài viết:

Tiêu chuẩn và vật liệu sản xuất bu lông mắt

Chi tiết về bu lông mắt Din 444-B

Bu lông mắt được chia thành mấy loại?

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ hiệp, Tứ hiệp, Thanh trì, Tp.Hà Nội

Email: Sales@namhaiinox.com.vnWebsite: https://bulongnamhai.com

Điện thoại: Hotline: 0977.260.612