Báo giá ty treo đèn mới nhất hiện nay

Đời sống ngày càng nâng cao. Nhu cầu sử dụng đèn trang trí được xem là nhu cầu thiết yếu giúp tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của mọi gia đình.

Nhu cầu sử dụng đèn trang trí tăng cao vô tình kéo theo sản phẩm hỗ trợ cũng tăng cao, nó có tên gọi là ty treo đèn. Ty treo đèn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thi công xây dựng và gia công cơ khí.

Khi người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, ngoài yếu tố chất lượng thì giá thành của ty treo đèn được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Vậy báo giá ty treo đèn hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây để hiểu thêm nhé.

Ty treo đèn là gì?

Ty treo đèn hay còn có tên gọi khác là ty ren, thanh ren, ty giằng, ty treo. Đây là một chi tiết rất quan trọng trong thi công xây dựng và gia công cơ khí.

thanh ren976

Cấu tạo của ty treo đèn

Ty treo đèn chính là thanh ren nên ty treo đèn có cấu tạo như sau:

 • Về cấu tạo: Ty treo đèn có cấu tạo cực kỳ đơn giản, nó chỉ là một thanh hình trụ, 2 đầu như nhau và được tiện ren suốt theo tiêu chuẩn ren hệ mét.
 • Về kích thước: Ty treo đèn thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1- 3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M3, M8…. Đến M48.

Nhờ có chiều dài có thể thay đổi được tùy ý dễ dàng mà nó có thể đáp ứng được yêu cầu của từng công việc.

Vật liệu sản xuất ty treo đèn

Ty treo đèn được sản xuất bởi nhiều loại vât liệu khác nhau như:

 • Thép CT3
 • Thép C35
 • Thép C45
 • Thép không gỉ inox (inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L).

Người ta thường mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng cho ty treo đèn để tăng tính bảo vệ của ty treo trước các tác động của điều kiện môi trường.

Thông số kỹ thuật của ty treo đèn

Ty treo đèn được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 – tiêu chuẩn Din của Đức. Vì thế việc sản xuất ty treo đèn theo những tiêu chuẩn nhất định sẽ mang lại nhiều lợi ích:

 • Sản xuất hàng loạt nên giá thành sản phẩm sẽ giảm ở mức tối đa, do chi phí nhân công, chi phí nhà xưởng giảm tối đa.
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn áp dụng cho nhiều nước thậm chí là trên toàn thế giới mang lại sự dễ dàng cho việc thiết kế và thi công, cứ lấy sản phẩm theo tiêu chuẩn để thi công.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của ty treo đèn theo tiêu chuẩn Din 975:

Thông số kỹ thuật của ty treo đèn
Thông số kỹ thuật của ty treo đèn

Báo giá ty treo đèn mới nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối ty treo đèn, điều này vô tình kéo theo sự đa dạng của báo giá ty treo đèn khiến cho người tiêu dùng lúng túng khi có nhu cầu mua sản phẩm. Bời vì ai cũng mong muốn có thể mua được sản phẩm chính hãng vừa có giá thành ưu đãi nhất.

Trên thực tế, báo giá ty treo đèn phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

 • Vật liệu sản xuất: Ty treo đèn được sản xuất bởi những vật liệu khác nhau tương ứng với giá thành sản phẩm cũng khác nhau.
 • Đường kính ty treo: Đường kính càng lớn thì ty treo có giá thành càng cao và ngược lại.
 • Đại lý phân phối: mỗi đại lý phân phối ty treo đèn ra thị trường thường có những cơ chế, chính sách bán hàng khác nhau. Mỗi đại lý cũng có bảng giá, lợi nhuận khác nhau do đó báo giá ty treo đèn của từng đại lý cũng khác nhau.
 • Ngoài ra, giá của ty treo cũng phụ thuộc vào sự biến động giá của thị trường, thị trường tăng, giảm giá thì giá của ty treo cũng biến động tương ứng theo.

Báo giá ty treo đèn tại Nam Hải đã được cân đối, điều chỉnh cũng như tham khảo từ nhiều đơn vị đối thủ khác nhau. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá ty treo đèn mới nhất, ưu đãi nhất để quý khách không phải mất công tìm hiểu cũng như chạy vạy khắp nơi để tham khảo bảng giá tốt nhất cho mình.

Tại sao bạn nên chọn Nam Hải để mua ty treo đèn?

Mua ty treo đèn ở đâu tại Hà Nội là một trong những câu hỏi được người tiêu dùng thắc mắc nhiều nhất. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ  phân phối ty treo đèn, tuy nhiên để tìm được một đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng cùng với mức giá thành ưu đãi khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang và lúng túng.

Giờ đây, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết với bulongNAMHAI.comđịa chỉ bán bulong đai ốc hàng đầu tại Hà Nội. Nam Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và phân phối bulong đai ốc trên toàn quốc. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của các nhà thầu, các doanh nghiệp khi có nhu cầu mua bulong đai ốc.

Với phương châm “sự thành công của công ty chính là những giá trị dịch vụ mang đến cho người tiêu dùng”. Chính vì vậy, mà Nam Hải không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định được vị trí quan trọng trên thị trường cũng như tạo được niềm tin của người sử dụng. Chúng tôi đã vươn lên trở thành một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực cơ khí, giúp khách hàng có phương án tối ưu và hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình.

Đến với Nam Hải là đến với niềm tin và uy tín, các doanh nghiệp và các nhà thầu khác đã chọn chúng tôi, còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay liên hệ với Nam Hải để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với bảng báo giá ưu đãi nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Lô NV1-13, Khu đấu giá Tứ hiệp, Tứ hiệp, Thanh trì, Tp.Hà Nội

Email: Sales@namhaiinox.com.vnWebsite: https://bulongnamhai.com

Điện thoại: Hotline: 0977.260.612