Bu lông cường độ cao

Xem tất cả 12 kết quả

Bu lông cường độ cao là gì?

Bu lông được chia ra làm 10 cấp bền phổ biến nhất, bao gồm cấp bền 4.6, cấp bền 4.8, cấp bền 5.6, cấp bền 5.8, cấp bền 6.6, cấp bền 6.8, cấp bền 8.8, cấp bền 10.9, cấp bền 12.9, cấp bền 14.9. (Để biết ý nghĩa cấp bền bu lông mời bạn tìm hiểu thêm qua bài viết cấp độ bền của bu lông là gì?).

Các loại bu lông có cấp bền từ 8.8 trở lên như: cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, 14.9 được gọi là bu lông cường độ cao.

Điểm nổi bật nhất của loại bu lông cường độ cao này chính là khả năng chịu tải trọng của chúng cao hơn nhiều so với các loại bulong inox thông thường.

Tuy nhiên những con số 8.8, 10.9 hay 12.9, 14.9 có nghĩa là gì? Cách đọc chúng ra sao? Hãy cùng Bulong Nam Hải tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung chi tiết từng sản phẩm dưới đây nhé!

Tất cả sản phẩm bu lông cấp bền và bu lông cường độ cao Nam Hải cung cấp!Vật liệu cấu tạo bu lông cường độ cao là gì?

Bulong Inox thì được cấu tạo chính từ các loại vât liệu Inox 201, 304, 316, 316L…. Vậy bu lông cường độ cao có khả năng chịu lực cao hơn bulong Inox thì chúng được cấu tạo từ những vật liệu là gì?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi tìm mua bu lông mà Nam Hải đã nhận được trong suốt nhiều năm sản xuất, nhập khẩu và bán bu lông ốc vít vừa qua.

Sở dĩ bu lông cường độ cao có thể chịu trọng tải tốt như vậy là nhờ tới nguồn vật liệu dùng để sản xuất Bu lông cường độ cao khác hẳn so với vật liệu để sản xuất các loại Bu lông Inox thông thường. Đó là những vật liệu phải có độ bền, độ cứng cao hơn, trong thành phần cấu tạo phải có các nguyên tố crôm, magie,…nhất định.

Một số vật liệu thường được dùng để sản xuất Bu lông cường độ cao bao gồm: 30X, 35X, 40X, 30Cr, 35Cr, Scr420, Scr430.

Địa chỉ mua bu lông cường độ cao giá rẻ

Bu lông Nam Hải là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bu lông ốc vít tại Hà Nội. Ngoài thế mạnh là các loại bulong Inox giá rẻ, khách hàng mua bu lông cường đô cao tại Nam Hải hãy yên tâm vì chúng tôi luôn có mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bu lông cường độ cao giá rẻ được phân phối bởi Nam Hải là sản phẩm bu lông nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn không qua trung gian. Giúp tiết kiệm lên tới 30%.

Toàn bộ sản phẩm bu lông ốc vít được phân phối bởi Nam Hải đều có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chứng nhận Co. Cq. theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Hàng năm chúng tôi đã tiếp nhận trên 50 công trình dự án nhờ vào tiềm lực dồi dào của công ty.

Để nhận báo giá bu lông cường độ cao nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với BulongNamHai.com theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Số 1037, Đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0977.260.612

Email: Sales@namhaiinox.com.vn

 Gọi Ngay