Bu lông neo móng

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bu lông neo móng – Một chi tiết đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thi công, cố định các kết cấu. Khó có chi tiết nào có thể thay thế được vai trò của bu-lông neo móng. Lí do vì sao ? Hãy cùng bài viết tìm hiểu thông tin sản phẩm này nhé!

1. Bu lông neo móng là gì?

Bu lông dùng để neo móng là 1 trong những vật dụng quan trọng trong việc cố định các chi tiết máy từ lớn tới nhỏ. Bu lông dùng để neo móng còn có tên là bu lông neo, bu lông móng. Trên thị trường có rất nhiều loại bu lông neo như bu lông neo nhưng nhìn chung chúng đều có đầu ren, đai ốc, vòng đệm,… Bu lông neo Nam Hải có thiết kế đa dạng từ kích thước đến kiểu dáng để giúp chúng thích hợp với nhiều loại chi tiết máy, nhiều loại công trình khác nhau.

bu lông neo móng là gì
Bu lông neo móng là gì

2. Công dụng của bu lông neo móng?

Chúng có công dụng không thể thiếu trong việc thi công những công trình lớn, thế nên bên dưới đây sẽ là từng loại công trình, từ phần việc thi công mà sử dụng đến bu lông neo của Nam Hải.

Công dụng của bu lông neo móng
Công dụng của bu lông neo móng

2.1. Trong việc thi công nhà xưởng, nhà máy công nghiệp

Trong nhà xưởng có rất nhiều chân cột, đặc biệt là những nhà xưởng lớn sẽ có những chân cột lớn. Mỗi phần chân cột đều có bu lông neo để giữ cho chân cột vững chắc. Đây là 1 bộ phận rất quan trọng vì nó chính là yếu tố chủ yếu giúp cho mái của nhà xưởng trở nên vững chắc.

trong việc thi công nhà xưởng, nhà máy công nghiệp
Trong việc thi công nhà xưởng, nhà máy công nghiệp

2.2. Sử dụng trong giữ chân hoặc đế máy

Khi sử dụng những loại máy móc có cường độ mạnh hoặc có kích thước lớn thì chúng ta cần dùng bu lông neo này để cố định lại máy. Khi máy móc hoạt động trong khoảng thời gian lâu thì chúng sẽ có sự di chuyển khỏi vị trí ban đầu thế nên người ta dùng neo này để cố định máy móc lại, giảm gây sai số khi máy sử dụng.

sử dụng trong giữ chân hoặc đế máy
Sử dụng trong giữ chân hoặc đế máy

2.3. Sử dụng trong thi công cột điện, cột đèn chiếu sáng

Cột đèn, cột điện có rất nhiều ở mọi nơi, chúng đều có sử dụng bu lông neo để cố định lại những vị trí kết nối với cột đèn, cố định lại những vị trí dây điện đi qua. Việc sử dụng bu lông neo móng ở những vị trí này cần chọn những bu lông neo để không bị gỉ, nếu không chúng ta sẽ phải tốn khá nhiều chi phí để thay mới.

Sử dụng trong thi công cột điện, cột đèn chiếu sáng
Sử dụng trong thi công cột điện, cột đèn chiếu sáng

Với những chia sẻ trên đây, có thể thấy bu lông neo móng có công dụng quan trọng không thể thiếu trong việc thi công của mọi công trình. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Đơn vỊ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI
  • Địa chỉ: Lô NV1-13 Khu đấu giá Tứ hiệp – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Tp. Hà nội
  • Điện thoại: 0977.260.612
  • Email: Sales@namhaiinox.com.vn