Thanh ren giá rẻ tại Hà Nội

Thanh ren giá rẻ tại Hà Nội

Bu lông đai ốc có vai trò vô cùng quan trọng nhất là trong ngành công nghiệp hiện nay.

Nói về lĩnh vực bu lông đai ốc thì vô cùng đa dạng chủng loại, sản phẩm, tính năng. Một trong những loại sản phẩm thuộc ngành bulong đai ốc có vai trò quan trọng nhưng không phải ai cũng biết là thanh ren.

Vậy thanh ren là gì? Nó có những ứng dụng gì? Mua thanh ren giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Cùng tìm hiểu chi tiêt dưới nội dung sau đây cùng BulongNAMHAI.com để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Thanh ren là gì?

Thanh ren hay còn có tên gọi khác là ty ren, ty răng thép, ty treo trần, ty máng cáp là một chi tiết được ứng dụng rộng rãi trong ngành công trình xây dựng.

Thanh ren được hiểu là một chi tiết thẳng có chiều dài khoảng từ 1 mét đến 3 mét, dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo ông trình như các hệ thống thang máng cáp, hệ thông điện nước tòa nhà, hệ thông cứu hỏa. Do có chiều dài lớn và cứng nên thanh ren thường dùng được với những liên kết thẳng đứng là chủ yếu.

Ứng dụng của thanh ren

Dưới đây là một số ứng dụng của thanh ren được ứng dụng nhiều nhất hiện nay:

+ Thanh ren (ty ren) có công dụng là liên kết một kết cấu nào đó với dầm bê tông, với tường bê tông hay nền bê tông.

+ Thanh ren được ứng dụng để tạo các liên kết kết cấu với thép cấy sau khi mở rộng liên kết vào tường, cầu thang, cột, nền móng.

+ Thanh ren cũng có thể được ứng dụng để thay thế hoặc bổ sung chỗ thép bị thiếu hay sai vị trí.

+ Thanh ren được ứng dụng để lắp bu lông cho các liên kết thép kết cấu như các trụ thép, dầm…

+ Thanh ren thường sử dụng để cải tạo mới kết cấu của tòa nhà, cầu và các kết cấu dân dụng khác. Thay thế, phục hồi và gia cường các phần bê tông yếu.

+ Thanh ren cực kỳ chắc chắn khi sử dụng để neo bulong cho các kết cấu phụ trợ.

+ Thanh ren cũng thường ứng dụng để lắp đặt cột móng giá để hàng, cột móng các chuồng trại chăn nuôi.

Giá của thanh ren

Thanh ren hiện nay được ứng dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi. Chính vì vậy mà các đại lý phân phối thanh ren trên thị trường cũng rất đa dạng. Điều này kéo theo giá của thanh ren cũng  trở nên đa dạng vô cùng.

Giá của thanh ren phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

  • Vật liệu sản xuất: Thanh ren được sản xuất từ các loại vật liệu khác nhau như: thép hợp kim, thép không gỉ – inox. Vật liệu sản xuất khác nhau kéo theo tính chất và giá thành cũng khác nhau.
  • Đường kính thanh ren: Thanh ren inox có đường kính càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại.
  • Bên cạnh đó, giá thành của thanh ren cũng phụ thuộc vào từng thời điểm biến động giá của thị trường mà giá thành của thanh ren cũng khác nhau.

Vì vậy, để mua được thanh ren với chất lượng chính hãng cùng giá thành ưu đãi thì bạn hãy tìm đến những đại lý phân phối uy tín  hàng đầu để tránh tình trạng bị ép giá bởi những đơn vị phân phối non kinh nghiệm và kém chuyên nghiệp.

Địa chỉ phân phối thanh ren giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị phân phối thanh ren uy tín và giá tốt thì đừng bỏ qua BulongMAMHAI.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối bu lông đai ốc trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Nam Hải cung cấp các sản phẩm bu lông đai ốc với chất lượng chính hãng cùng giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Đến với Nam Hải, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo nhằm cung cấp cũng như đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm với chất lượng chính hãng, quy trình phân phối chuyên nghiệp và nhanh chóng, Nam Hải còn được người tiêu dùng lựa chọn bởi chúng tôi cung cấp sản phẩm trực tiếp không qua trung gian nên sẽ giúp tiết kiệm được cho người tiêu dùng đến 30% chi phí.

Từ khi thành lập đến nay, Nam Hải vinh hạnh được nhiều công ty, doanh nghiệp, và các chủ đầu tư lựa chọn để cung ứng bu lông đai ốc với số lượng từ nhỏ đến lớn khác nhau. Còn bạn thì sao? Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái với sự lựa chọn sáng suốt mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Địa chỉ: Số 1037, Đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0977. 260. 612

Email: Sales@namhaiinox.com.vn